SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
5
8
2
4
1
1
9
Tin tức sự kiện 12 Tháng Ba 2014 7:50:00 SA

Phê duyệt mức lãi suất cho vay tối thiểu áp dụng cho năm 2014 của Công ty Đầu tư Tài chính nhà nước thành phố

Ngày 25/02/2014, Ủy ban nhân dân thành phố có Công văn số 830/UBND-TM về phê duyệt mức lãi suất cho vay tối thiểu áp dụng cho năm 2014 của Công ty Đầu tư Tài chính nhà nước thành phố. Theo đó, phê duyệt mức lãi suất cho vay tối thiểu áp dụng cho năm 2014 của Công ty Đầu tư Tài chính nhà nước thành phố là 10%/năm, cụ thể:
Hình minh họa. Nguồn Internet

 

- Đối với dự án sử dụng nguồn vốn hỗ trợ của các nhà tài trợ quốc tế có quy định về lãi suất cho vay: thực hiện theo các quy định tại thỏa thuận đã ký kết với nhà tài trợ.
- Đối với các dự án thuộc chương trình kích cầu được ngân sách hỗ trợ 100% lãi vay của đơn vị sự nghiệp công lập: Lãi suất cho vay bằng lãi suất tối thiểu. Trường hợp có chênh lệch giữa mức lãi suất cho vay của Công ty Đầu tư Tài chính nhà nước thành phố với mức lãi suất hỗ trợ của ngân sách thành phố thì các đơn vị phải tự cân đối trong dự án đầu tư theo quy định tại Khoản 1, Điều 1 Quyết định số 38/2013/QĐ-UBND ngày 23/9/2013 của Ủy ban nhân dân thành phố.
- Đối với các dự án khác: Công ty Đầu tư Tài chính nhà nước thành phố căn cứ tình hình thị trường và dự án cho vay cụ thể để quyết định mức lãi suất cho vay theo nguyên tắc không thấp hơn mức lãi suất cho vay tối thiểu nêu trên.
Tùy theo tình hình thị trường, chính sách điều hành lãi suất của Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Ủy ban nhân dân thành phố sẽ xem xét, điều chỉnh mức lãi suất cho vay tối thiểu cho phù hợp.”
NS

Số lượt người xem: 2508    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày

Tìm kiếm