Tin tức sự kiện 19 Tháng Mười Một 2012 8:20:00 SA

Năm 2013: Ưu tiên ngân sách cho an sinh xã hội

UBND TPHCM đã chỉ đạo Sở Tài chính hoàn chỉnh báo cáo quyết toán ngân sách TP năm 2011, tình hình thực hiện ngân sách năm 2012 và phân bổ dự toán ngân sách TP năm 2013; tham mưu Tờ trình của UBND TP trình HĐND TP thông qua tại kỳ họp sắp tới, trong đó quan tâm chi ngân sách TP cho các lĩnh vực y tế, giáo dục do thực hiện chủ trương không tăng viên phí, học phí trong năm 2013 và lĩnh vực văn hóa, an sinh xã hội, khoa học công nghệ theo chỉ đạo của Thành ủy và UBND TP.

* UBND TP cũng chấp thuận chủ trương thực hiện dự án tu bổ và tôn tạo Đền Tưởng niệm Liệt sĩ Bến Dược (giai đoạn 3), trong đó bổ sung hạng mục sơn màu gỗ các cột và lót sân Đền Tưởng niệm bằng đá xây dựng tự nhiên trong nước, đảm bảo hài hòa về kiến trúc, tính tôn nghiêm và mỹ quan của Đền và toàn Khu Di tích lịch sử.

(Theo vpub.hochiminhcity.gov.vn)