SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
6
6
6
8
8
4
2

hỏi đáp pháp luật
 
Nội dung tìm:
 
Ngày bắt đầu:
Ngày bắt đầu
Ngày kết thúc:
Ngày bắt đầu
 
Tìm theo:  
Chủ đề câu hỏi:  
Tổng số: 3  
STTTên người hỏiNội dungNgày hỏiTrả lời
2 Trần Vũ Nam Tôi dang làm tại trung tâm quản lí hầm đường bộ Thủ Thiêm về phần môi trường. Cho tôi được hỏi là khi bắt đầu dự án đại lộ Đông Tây thì đã có lập DTM nhưng thiếu phần đánh giá tác động phần vận hành hầm Thủ Thiêm về các công trình phụ trợ phục vụ cho hầm. Nay tôi có cần làm DTM bổ sung hay không hoạc như thế nào. Kính đề nghị cơ quan giải đáp giùm tôi thắc mắc này. 02/03/2011

Phòng quản lý môi trường thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường trả lời như sau:

Đề nghị Công ty liên hệ trực tiếp với Phòng Quản lý môi trường (Sở Tài nguyên và Môi trường) để được hướng dẫn cụ thể.

Trân trọng.

3 nguyen huy thinh em muon tai hoa don 6 lien ve viec thu gom rac thai nguy hai thi lam sao 02/03/2011 Phòng Quản lý Chất thải rắn thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường trả lời như sau: Đề nghị Bạn vào trang web của Sở Tài nguyên và Môi trường tại địa chỉ : www.donre.hochiminhcity.gov.vn. Nhấp vào phần Hướng dẫn thủ tục. Và vào quy trình, thủ tục, biểu mầu của Phòng Quản lý Chất thải rắn. Sau đó nhấp vào mẫu chứng từ Chứng thải nguy hại. Trân trọng kính chào.
4 Nguyễn Thị Mỹ Hương Hiện em đang là sinh viên năm cuối chuyên ngành QUẢN LÝ THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN,trường ĐH NÔNG LÂM TP HCM. Em đang chuẩn bị làm luận văn tốt nghiệp,em muốn xin thực tập tại SỞ TÀI NGUYÊN MÔI TRƯỜNG TP HCM thì cần những điều kiện,thủ tục gì? 01/03/2011 Bạn muốn liên hệ để xin thực tập tại Sở Tài nguyên và Môi trường Thành phố Hồ Chí Minh, đề nghị Bạn liên hệ Sở Tài nguyên và Môi trường, số 63 đường Lý Tự Trọng, phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM. Khi liên hệ đề nghị Bạn mang theo giấy giới thiệu của Trường nơi Bạn đang theo học ( Đại Học Nông Lâm). Trân trọng.

Tìm kiếm