Modify settings and columns
  
Xem: 
Nội dungLọcTrả lờiLọc
Nguyễn Hữu PhúcDùng phím SHIFT+ENTER để mở menu (cửa sổ mới).
huuphuc02x7@gmail.com
Kính gửi Sở Tài chính TP HCM! Công ty tôi là một công ty cổ phần (Nhà nước nắm giữ 30% cổ phẩn) hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và có đăng ký kinh doanh ngành nghề bất động sản. Hiện tại chúng tôi đang chuẩn bị thực hiện dự án đầu tư khu nhà ở liên kế để bán có tổng mức đầu tư dự kiến 100 tỷ đồng. Dự án có quy mô sử dụng đất nhỏ hơn 20ha. Theo quy định tại Nghị định số 153/2007/NĐ-CP ngày 15/10/2007 của Chính phủ và Nghị định số 71/2010/NĐ-CP ngày 23/6/2010 của Chính phủ thì điều kiện để Công ty tôi làm Chủ đầu tư dự án kinh doanh bất động sản nêu trên thì Công ty tôi phải có vốn chủ sở hữu của mình tối thiểu bằng 15% tổng mức đầu tư của dự án (tương đương 15 tỷ đồng). Trong báo cáo tài chính đã được kiểm toán độc lập xác nhận, tại mục tài khoản 411 của báo cáo có giá trị là 20 tỷ. Vậy công ty tôi đã đủ điều kiện về tài chính để thực hiện dự án chưa? Nếu chưa đủ thì cần phải bổ sung thêm điều gì nữa? Rất mong nhận được câu trả lời của Quý cơ quan. Trân trọng cảm ơn!
Nghĩa vụ tài chính của đối tượng sử dụng đất, sở hữu nhà
Nguyễn Du LịchDùng phím SHIFT+ENTER để mở menu (cửa sổ mới).
booking@vietnam.com
Nếu ai chưa từng đến Phú Yên tôi khuyên các bạn hãy đến thử đây. Đây sẽ là một chuyến đi trải nghiệm không tồi chút nào và bạn sẽ có một kì nghỉ trọn vẹn với dịch vụ của Vietnam visa on arrival. Khi đến với Phú Yên. Bạn nên chuẩn bị cho mình thêm nhiều ngày nghỉ để có thể tham quan và tận hưởng hết những điều thú vị nơi đây. Thêm vào đó, nên đi xe khách hoặc săn vé máy bay giá rẻ thay vì đi xe máy vì dễ mệt và nguy hiểm và nên đặt phòng trước để có thể có phòng như ý nhé. Thời điểm đẹp nhất để lưu lại những khoảnh khắc ấn tượng của hòn Yến chính là trong ánh hoàng hôn, những ánh nắng vàng ngọt ngào lan tỏa ra khắp các dãy núi đá, xuyên qua làn nước trong vắt, mát lạnh làm cho những ai chứng kiến cảnh đẹp nơi đây không khỏi ồ lên xuýt xoa, phấn khích. Một điều các bạn nên trải nghiệm ở hòn Yến là thưởng thức các loại hải sản tươi ngon của người dân vừa mới đánh bắt được, ngon nhất vẫn là các món cá nướng, mực nướng. Sau đó, tôi về và check-out và quay lại Sài Gòn vào lúc đêm khuya, đến trưa ngày hôm sau, tôi về tới Sài Gòn.
Luật đất đai và các văn bản liên quan
Get Vietnam visaDùng phím SHIFT+ENTER để mở menu (cửa sổ mới).
Chiều đi thăm quan 2 nhà thờ nổi tiếng nhất ở Saint Petersburg là nhà thờ Kazan và nhà thờ Máu đổ. Trải nghiệm không gian di sản cổ kính của thành phố Saint Petersburg. Đi thăm cung điện Catherine. Nằm cách Saint Petersburg khoảng 20km về phía nam, còn có tên khác là thành phố Pushkin, nơi đây là cung điện nguy nga tráng lệ. Khách du lịch có thể xin thị thực với Get Vietnam visa để bắt đầu hành trình của mình. Thăm Cung điện mùa đông – bảo tàng nghệ thuật Hermitage. Cung điện Mùa Đông được xây trong vòng 8 năm từ 1754 – 1762 theo yêu cầu của Nữ hoàng Elizaveta, từ đó tới năm 1917 cung điện là nơi ở của tất cả các Nga Hoàng. Nơi đây đã chứng kiến nhiều sự kiện lịch sử hào hùng và bi tráng của dân tộc Nga, đặc biệt là cuộc Cách mạng tháng Mười năm 1917. Hiện nay Cung điện mùa đông trở thành bảo tàng nghệ thuật Hermitage, nơi lưu giữ khoảng trên 3 triệu báu vật, là một trong hai bảo tàng lớn nhất thế giới cùng với Louvre tại Paris, Pháp.
Trình tự, thủ tục đăng ký và cung cấp thông tin về thế chấp, bảo lãnh
2
Trần Vũ NamDùng phím SHIFT+ENTER để mở menu (cửa sổ mới).
nmtranvu.ev@gmail.com
Tôi dang làm tại trung tâm quản lí hầm đường bộ Thủ Thiêm về phần môi trường. Cho tôi được hỏi là khi bắt đầu dự án đại lộ Đông Tây thì đã có lập DTM nhưng thiếu phần đánh giá tác động phần vận hành hầm Thủ Thiêm về các công trình phụ trợ phục vụ cho hầm. Nay tôi có cần làm DTM bổ sung hay không hoạc như thế nào. Kính đề nghị cơ quan giải đáp giùm tôi thắc mắc này.
02/03/2011Luật đất đai và các văn bản liên quan

Phòng quản lý môi trường thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường trả lời như sau:

Đề nghị Công ty liên hệ trực tiếp với Phòng Quản lý môi trường (Sở Tài nguyên và Môi trường) để được hướng dẫn cụ thể.

Trân trọng.

3
nguyen huy thinhDùng phím SHIFT+ENTER để mở menu (cửa sổ mới).
thinhnguyenh@yahoo.com.sg
em muon tai hoa don 6 lien ve viec thu gom rac thai nguy hai thi lam sao
02/03/2011Luật đất đai và các văn bản liên quan
Phòng Quản lý Chất thải rắn thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường trả lời như sau: Đề nghị Bạn vào trang web của Sở Tài nguyên và Môi trường tại địa chỉ : www.donre.hochiminhcity.gov.vn. Nhấp vào phần Hướng dẫn thủ tục. Và vào quy trình, thủ tục, biểu mầu của Phòng Quản lý Chất thải rắn. Sau đó nhấp vào mẫu chứng từ Chứng thải nguy hại. Trân trọng kính chào.
4
Nguyễn Thị Mỹ HươngDùng phím SHIFT+ENTER để mở menu (cửa sổ mới).
my7huong@gmail.com
Hiện em đang là sinh viên năm cuối chuyên ngành QUẢN LÝ THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN,trường ĐH NÔNG LÂM TP HCM. Em đang chuẩn bị làm luận văn tốt nghiệp,em muốn xin thực tập tại SỞ TÀI NGUYÊN MÔI TRƯỜNG TP HCM thì cần những điều kiện,thủ tục gì?
01/03/2011Luật đất đai và các văn bản liên quan
Bạn muốn liên hệ để xin thực tập tại Sở Tài nguyên và Môi trường Thành phố Hồ Chí Minh, đề nghị Bạn liên hệ Sở Tài nguyên và Môi trường, số 63 đường Lý Tự Trọng, phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM. Khi liên hệ đề nghị Bạn mang theo giấy giới thiệu của Trường nơi Bạn đang theo học ( Đại Học Nông Lâm). Trân trọng.
Tìm kiếm