SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
8
1
3
6
2
4
4
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức hồ chí minh 30 Tháng Mười Hai 2020 9:10:00 SA

Lễ kết nạp đảng viên mới của chi bộ Thanh tra Sở Tài chính

Công tác dồi dưỡng kết nạp đảng viên một là một trong những nhiệm vụ quan trọng của công tác xây dựng Đảng, nhằm tăng cường sức chiến đấu và bảo đảm tính kế thừa, phát triển liên tục của Đảng, đáp ứng yêu cầu sự nghiệp đổi mới. Nhận thức rõ tầm quan trọng của công tác này, trong thời gian qua được sự quan tâm Đảng ủy Sở, chi bộ Thanh tra đã lãnh đạo, chỉ đạo các tổ chức đoàn thể của đơn vị làm tốt công tác giới thiệu, tạo nguồn, bồi dưỡng kết nạp đảng viên mới, coi đây là nhiệm vụ thường xuyên của Chi bộ, nhằm tăng cường củng cố, xây dựng đội ngũ đảng viên của Chi bộ, phát triển về số lượng, mạnh về chất lượng để nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Chi bộ.
 

 

Căn cứ Điều 4, Điều lệ Đảng cộng sản Việt nam. Xét đơn xin vào Đảng của quần chúng: Lê Thụy Tường Vi. Thực hiện Quyết định số 84 – QĐ/ĐUK ngày 19/11/2020 của Đảng ủy Khối Dân - Chính đảng, ngày22/12/2020 chi bộ Thanh tra đã tổ chức kết nạp đảng viên mới đối với đoàn viên ưu tú: Lê Thụy Tường Vi
Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng, thay mặt Chi ủy chi bộ đồng chí Lê Thị Thanh Tuyền – Bí thư Chi bộ đọc Quyết định kết nạp đảng viên của cấp uỷ có thẩm quyền; trao Quyết định kết nạp Đảng, giao nhiệm vụ cho đồng chí Lê Thụy Tường Vi.
Trong không khí trang nghiêm, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của tất cả các đảng viên trong chi bộ, đồng chí Lê Thụy Tường Vi đã đọc lời tuyên thệ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên. Tại buổi lễ, đồng chí Lê Thụy Tường Vi cũng đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam.
 

 

Việc chọn ngày kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22-12-1944 - 22-12-2020) và 31 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22-12-1989 - 22-12-2020) kết nạp đảng viên mới nhằm ôn lại lịch sử, phát huy truyền thống hào hùng, vẻ vang của Đảng Cộng Sản Việt Nam. Tính đến thời điểm hiện tại, Thanh tra Sở có 20 đảng viên (20/31 công chức), chiếm tỷ lệ 64.5%; trong đó 06 đảng viên có trình độ lý luận chính trị là cao cấp, 14 là trung cấp; về trình độ chuyên môn: 07 thạc sĩ, 13 đại học (trong đó, có 02 đồng chí đang theo học chương trình đào tạo thạc sĩ).

Số lượt người xem: 551    

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày

Tìm kiếm