Tin tức sự kiện 09 Tháng Chín 2014 9:20:00 SA

Tài liệu phục vụ tổ chức đợt cao điểm tuyên truyền, phổ biến pháp luật về biển năm 2014 tại Sở Tài chính

Thực hiện Kế hoạch số 3773/KH-UBND ngày 05/8/2014 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố về Tổ chức đợt cao điểm tuyên truyền, phổ biến pháp luật về biển trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh năm 2014, Sở Tài chính đã ban hành Kế hoạch 8091/KH-STC-VP ngày 08/9/2014 Kế hoạch Tổ chức đợt cao điểm tuyên truyền, phổ biến pháp luật về biển năm 2014 tại Sở

Theo đó, việc đẩy mạnh tuyên truyền, phổ biến pháp luật về biển trong cán bộ, công chức và người lao động tại Sở góp phần tạo sự thống nhất, đồng thuận xã hội đối với các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về biển, đảo góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế biển, đảo và bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc.
Tài liệu phổ biến bao gồm những nội dung sau (bấm vào từng dòng để tải tài liệu) :
                3. Luật Biển Việt Nam;
                4. Luật Biên giới quốc gia;