Tin tức sự kiện 18 Tháng Mười 2021 9:10:00 SA

Sở Tài chính: triển khai hướng dẫn việc tiếp nhận, trả kết quả hồ sơ thủ tục hành chính theo Chỉ thị số 18/CT-UBND ngày 30/9/2021 của UBND TP

Thực hiện Công văn số 7395/VP-KSTT ngày 01/10/2021 của Văn phòng Ủy ban nhân dân Thành phố về việc triển khai Chỉ thị số 18/CT-UBND ngày 30/9/2021 của Ủy ban nhân dân Thành phố.

Theo đó, Sở Tài chính triển khai thực hiện tổ chức tiếp nhận, trả kết quả hồ sơ thủ tục hành chính tại Sở:

- Đối với thủ tục hành chính mức độ 4: Sở Tài chính tiếp tục thực hiện việc tiếp nhận và trả kết quả theo hình thức trực tuyến.

- Đối với các thủ tục hành chính mức độ 2: Tuyên truyền, khuyến khích người dân, doanh nghiệp thực hiện việc nộp hồ sơ và nhận kết quả qua dịch vụ bưu chính công ích.

Trường hợp các cá nhân, đại diện tổ chức đến trực tiếp trụ sở yêu cầu giải quyết thủ tục hành chính thì phải được cấp Thẻ xanh COVID. Trường hợp cá nhân, đại diện tổ chức chỉ được cấp Thẻ vàng COVID phải có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 (có thể xét nghiệm nhanh) tại cơ sở y tế có thẩm quyền (có cập nhật thông tin tại hệ thống cơ sở dữ liệu chung). Đồng thời, phải đảm bảo nguyên tắc 5K và các nội dung, hướng dẫn công tác phòng, chống dịch COVID-19 của Sở Tài chính./.