Tin tức sự kiện 06 Tháng Chín 2021 7:55:00 SA

Sở Tài chính hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid 19

Nhằm thiết thực thể hiện tinh thần tương thân tương ái, đồng hành, chia sẻ, trách nhiệm với xã hội; hưởng ứng phát động của Đảng ủy Khối Dân – Chính – Đảng Thành phố và triển khai của Công đoàn viên chức Thành phố về việc vận động ủng hộ đồ bảo hộ và lương thực cho lực lượng tuyến đầu và người dân khó khăn trên địa bàn Thành phố.

Được sự chấp thuận của Đảng ủy cơ quan, Công đoàn cơ sở Sở Tài chính đã vận động CBCC đóng góp được tổng số tiền là 78.900.000đ (tương đương 2,63 tấn gạo và 263 bộ đồ bảo hộ phòng dịch) và đã chuyển nộp về Đảng ủy Khối Dân – Chính – Đảng Thành phố để góp phần chăm lo, hỗ trợ lực lượng tuyến đầu và người dân đang gặp khó khăn.

Ngoài ra, từ khi dịch bệnh Covid-19 bùng phát trên địa bàn, Sở Tài chính thường xuyên tập trung thực hiện nhiệm vụ tham mưu UBND Thành phố đảm bảo nguồn lực phục vụ công tác phòng chống dịch Covid-19 và hỗ trợ người dân trên điạ bàn, và mới đây Sở Tài Chính còn cử CBCC, Trưởng Phó phòng tham gia tăng cường nhân lực với các Đoàn công tác phòng chống dịch Covid-19 tại Thành phố Thủ Đức và các quận, huyện nhằm chăm lo cho dân, kịp thời giúp đỡ người yếu thế.

Mọi hành động, việc làm đều hướng đến mục tiêu cùng Thành phố sớm đẩy lùi dịch bệnh!