SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
3
1
7
7
7
2
3
Hoạt động Đảng và các Đoàn thể 09 Tháng Tám 2017 2:30:00 CH

Hoạt động công tác xã hội tại huyện Hóc Môn.

Nhằm phát huy truyền thống văn hóa của dân tộc, thể hiện đạo lý nhân văn “uống nước nhớ nguồn”, nhân kỷ niệm 70 năm “Ngày Thương binh Liệt sỹ” (27/7/1947 - 27/7/2017), Thanh tra Sở Tài chính, Công đoàn bộ phận Thanh tra, Đoàn thanh niên Thanh tra Sở đã phối hợp với Đoàn Thanh niên Bệnh viện Mắt, Trung tâm Dinh dưỡng TPHCM tổ chức hoạt động công tác xã hội tại huyện Hóc Môn.

Lãnh đạo, Công đoàn, Đoàn viên thanh niên Thanh tra Sở Tài chính

 tại buổi hoạt động công tác xã hội tại Huyện Hóc Môn.

Hoạt động đã mang lại nhiều hiệu quả thiết thực: tổ chức khám mắt, tư vấn dinh dưỡng, phát thuốc miễn phí và tặng quà cho 300 đối tượng chính sách và những người có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra, còn trao tặng 100 suất phẩu thuật miễn phí tại Bệnh viện Mắt đối với những trường hợp phát hiện bị bệnh đục thủy tinh thể.

Đây là hoạt động rất ý nghĩa của Thanh tra Sở Tài chính, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của cán bộ, công chức Thanh tra Sở trong các hoạt động an sinh xã hội, vì cuộc sống cộng đồng, quan tâm và chia sẻ phần nào khó khăn với các gia đình chính sách, những người dân còn nhiều thiếu thốn, vất vả trong cuộc sống./.

>> Xem ảnh hoạt động

 


Số lượt người xem: 1334    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày

Tìm kiếm